แทงฮอกกี้ เดิมพันผ่านมือถือได้ทุกระบบ เปิดบริการ 24 ชั่วโมง

แทงฮอกกี้ อีกหนึ่งกีฬาที่มีรูปแบบในการเล่นที่สนุก การเล่นฮอกกี้จะคล้ายกับการเล่นฟุตบอล ซึ่งจะมีการผสมผสารกับไอซ์สเก็ต ฮอกกี้มีต้นกำเนิดมากจากประเทศเมืองหนาวเป็นอีกหนึ่งกีฬาที่ได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลายในอเมริกาและยุโรป ด้วยรูปแบบในการเล่นที่สนุก และตื่นเต้นเร้า โดยการเล่นกีฬาฮอกกี้นั้นจะถูกแบ่งออกเป็น 4 ไลน์ ในแต่ละไลน์นั้นจะมีผู้ร่วมการแข่งขันทั้งหมด 6 คน นั่นก็คือผู้รักษาประตู 1 คน และ ผู้เล่น 5 คน และจะมีช่วงเวลาในการเล่นแบ่งออกเป็น 3 ช่วง ช่วงละ 20 นาที การเล่นฮอกกี้จะมีรูปแบบในและยังมีกฎกติกาในการเล่นที่คล้ายกับกีฬาฟุตบอลนั่นก็คือการล้ำหน้า 

หากใครที่ชื่นชอบในกีฬาฮอกกี้อยู่แล้ว เราขอแนะนำให้ผู้เล่นเข้ามาเปิดโลกแห่งการเดิมพันออนไลน์ ที่จะช่วยเพิ่มความสนุกสุดเร้าใจให้กับผู้เล่นได้มากขึ้นกว่าเดิม โดยการแทงฮอกกี้นั้นก็จะเหมือนการแทงบอลหรือกีฬาอื่นๆ ที่ใช้เงินในการเดิมพันเมื่อฝั่งใดฝั่งหนึ่งที่ผู้เล่นแทงชนะ ก็จะได้รับรางวัลรางวัลทันที และที่สำคัญในการแทงฮอกกี้นั้นถือว่ามาแรงที่สุดในตอนนี้ เพราะมีอัตราการจ่ายรางวัลที่คุ้มค่าสุดๆ หากใครที่ไม่อยากพลาดโอกาสดีๆแบบนี้ละก็ รีบเข้ามาสมัครเป็นสมาชิกกับเรา พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมายที่ให้คุ้มค่ากว่าใครแน่นอน

วิธีการแทงฮอกกี้ ผู้เล่นมือใหม่ควรรู้

การแทงฮอกกี้ อีกหนึ่งกีฬาที่ได้รับความนิยมมากหก หากใครที่ยังไม่รู้วิธีในการแทง ก็ไม่ต้องกังวล เพราะวันนี้เราจะมาบอกวิธีในการแทงฮอกกี้ ในแบบที่ง่ายที่สุด ผู้เล่นมือใหม่ ที่ไม่เคยเล่นก็สามารถเข้ามาแทงได้แบบสบายๆ วิธีการแทงฮอกกี้จะมีอะไรบ้างเราไปดูกัน

1.สมัครสมาชิกแทงฮอกกี้

อันดับแรก ผู้เล่นจะต้องเข้ามาสมัครเป็นสมาชิกกับเราก่อน ในการสมัครสมาชิกนั้นไม่มีอะไรยุ่งยาก เพียงแค่ผู้เล่นเข้าไปหน้าเว็บไซต์ของเรา จากนั้นคลิกเมนูสมัครสมาชิก กรอกข้อมูลส่วนตัวของผู้เล่น (ชื่อ-นามสกุล , เบอร์โทรศัพท์ , เลขบัญชีธนาคาร) เมื่อกรอกเสร็จให้ผู้เล่นกดยืนยันในการสมัคร เพียงแค่นี้ผู้เล่นก็จะเป็นสมาชิกกับเราได้ทันที สมัครฟรี ไม่เสียเงินแม้แต่บาทเดียว และที่สำคัญข้อมูลส่วนตัวของผู้เล่นจะไม่มีทางรั่วไหลโดยเด็ดขาด เพราะเว็บของเราเป็นเว็บที่มีระบบความปลอดภัยสูงสุด

2.เติมเครดิตเพื่อแทงฮอกกี้

เมื่อผู้เล่นสมัครเป็นสมาชิกกับเราเรียบร้อยแล้ว ผู้เล่นจะต้องเติมเครดิต เพื่อนำเข้าไปแทงฮอกกี้ และวิธีในการเติมเครดิตนั้น ให้ผู้เล่นคลิกไปที่เมนูฝากเงิน จะฝากกี่บาทก็ได้ตามความต้องการที่ผู้เล่นจะเดิมพัน ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ เว็บของเราเป็นเว็บฝากถอนเงิน ออโต้ 24 ชั่วโมง ที่ผู้เล่นสามารถฝากถอนเงินเวลาไหนก็ได้ รองรับได้ทุกบัญชีธนาคารและวอเลท มีความมั่นคงทางการเงิน ปลอดภัย100%

3.เลือกเมนูกีฬา แทงฮอกกี้

เมื่อผู้เล่นทำการเติมเครดิตเรียบร้อยแล้ว ให้ผู้เล่นคลิกไปที่เมนูกีฬา จากนั้นเลือกแทงฮอกกี้ จากนั้นให้ผู้เล่นเลือกคู่แทงตามความต้องการ เมื่อเลือกคู่ได้แล้วก็ให้วางเงินเดิมพันความต้องการที่ผู้เล่นจะเดิมพัน จากนั้นกดยืนยันการแทง รอผล เมื่อผลออกแล้วคู่ที่ผู้เล่นแทงชนะ ผู้เล่นก็จะได้รับเงินรางวัลทันที

และทั้งหมดนี้ก็เป็นวิธีการแทงฮอกกี้ ที่ง่ายที่สุด ผู้เล่นมือใหม่ ที่ไม่มีประสบการณ์ในการเล่นก็สามารถเข้ามาร่วมสนุกกับเราได้ทันที เรามีโปรโมชั่นมากมาย ที่ผู้เล่นจะได้รับกันอย่างคุ้มค่า ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นสมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสฟรี 100% และเว็บของเรายังมีรูปแบบในการแทงฮอกกี้ที่หลากหลาย รับรองว่าผู้เล่นจะต้องชื่นชอบในการแทงฮอกกี้อย่างแน่นอน

รูปแบบในการแทงฮอกกี้ มีอะไรบ้าง?

แทงฮอกกี้ กีฬายอดฮิตที่จะสามารถทำเงินให้กับผู้เล่นได้ดีที่สุด โดยรูปแบบในการแทงฮอกกี้นั้นจะมีหลากหลายรูปแบบ ให้ผู้เล่นได้เลือกแทงกันตามความชอบความความถนัด ซึ่งการแทงที่มีหลากหลายรูปแบบนั้นจะช่วยให้ผู้เล่นมีโอกาสชนะเกมได้ง่ายขึ้นนั่นเอง เรามาดูกันว่ารูปแบบในการแทงฮอกกี้นั้นจะมีอะไรบ้าง

1.Money Line (ML)

 • เป็นรูปแบบในการเดิมพันแบบทายผล ว่าทีมใดจะชนะการแข่งขันในครั้งนี้
 • โดยการทายผลนั้นจะมีให้ผู้เล่นได้เลือกทายนั่นก็คือ ฝั่งเจ้าบ้านชนะ ทีมมายืนชนะ และเสมอ

2.Handicap (HDP)

 • เป็นรูปแบบในการเดิมพันแบบทายผล ทีมแพ้ทีมชนะ แต่จะทางเว็บจะมีการกำหนดราคาต่อรองมาให้
 • หากผู้เล่นเลือกแทงทีมต่อผู้เล่นจะต้องชนะเกินราคาต่อรอง
 • หากผู้เล่นเลือกทีมรองผู้เล่นจะต้องแพ้ไม่เกินราคาต่อรองนั่นเอง

3.Over/Under (OU)

 • เป็นรูปแบบในการแทงแบบ สูง/ต่ำ จะเป็นการนำแต้มของทั้งสองทีมมารวมกัน
 • โดยทางเว็บจะเป็นการกำหนดอัตราราคาต่อรองมาให้กับผู้เล่น ผู้เล่นจะต้องทายผลเมื่อจบการแข่งขัน ว่าทั้งสองทีมนั้นจะมีแต้ม สูงหรือต่ำ

4.Odd/Even (OE)

 • เป็นรูปแบบในการทายผลแบบคู่คี่ โดยจะคล้ายกับการทายผลแบบสูงต่ำ แต่การแทงคู่คี่นั้นจะไม่มีราคาต่อรอง
 • การทายผลแบบคู่คี่นั้น จะรวมแต้มของทั้งสองทีมเมื่อจบการแข่งขัน ว่าแต้มจะเป็นจำนวนคู่หรือคี่

5.First Goal

 • จะเป็นรูปแบบในการทายผลการแข่งขันในช่วงเวลาแรกว่าทีมใดจะเป็นคนทำประตูได้ก่อน

6.Last Goal

 • จะเป็นรูปแบบในการทายผลการแข่งขันว่าทีมใดจะเป็นทีมที่ทำประตูสุดท้าย

และทั้งหมดนี้ก็เป็นรูปแบบในการแทงฮอกกี้ หากใครที่ชื่นชอบรูปแบบในการแทงแบบไหนก็สามารถเข้ามาแทงกับเราได้ทันที เราพร้อมบริการตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีปิด พร้อมระบบต่างๆที่มีความทันสมัยใช้งานง่าย รองรับภาษาไทยได้ 100% รับรองว่าผู้เล่นจะได้รับแต่สิ่งดีๆอย่างแน่นอน

กฎกติกาในการแทงฮอกกี้

กฎกติการในการแทงฮอกกี้นั้นถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญที่ผู้เล่นทุกคนควรรู้ก่อนเล่น เพื่อที่จะช่วยให้ผู้เล่นนั้นได้แทงฮอกกี้กันอย่างถูกต้อง และมีโอกาสทำกำไรออกมาได้สูงสุด เรามาดูกันว่ากติกาในการแทงฮอกกี้นั้นจะมีอะไรบ้าง

 • ในการแข่งขันฮอกกี้จะต้องแข่งกัน 55 นาทีเป็นอย่างน้อย หากเกิดเหตุการณ์ยุติการแข่งขันก่อนเวลาดังกล่าว จะถือว่าบิลเดิมพันนั้นเป็นโมฆะทันที และทางเว็บจะทำการคืนเงินให้กับผู้เล่น
 • ในการนับแต้มคะแนนนั้นก็คือ การยิงเข้า 1 ลูก นับเป็น 1 คะแนน เมื่อล้ำหน้าจะมีการยิงลูกโทษ
 • ในการแข่งขันกีฬาฮอกกี้ จะแข่งกันทั้งหมด 3 ช่วง ช่วงละ 20 นาที รวม 60 นาที ในการแข่งขัน
 • จำนวนผู้เล่นในการแข่งขันนั้นจะแบ่งออกเป็น 2 ทีม ทีมละ 6 คน ผู้รักษาประตู 1 คน และ อีก 5 คนจะเป็นผู้เล่น
 • ในช่วงเวลาต่อ เวลาจะไม่ถูกนับรวม เว้นแต่จะมีการระบุไว้

และทั้งหมดนี้ก็เป็นกติกาในการแทงฮอกกี้ กฎกติกาในการแข่งขันฮอกกี้นั้นจะไม่มีอะไรที่ยุ่งยากซับซ้อน จึงทำให้กีฬานี้ เป็นอีกหนึ่งกีฬา ที่นักเดิมพันทั่วโลกต่างจับตามอง และให้ความสนใจ หากใครที่มีความสนใจอยากเข้ามาแทงฮอกกี้กับเรา สามารถเข้ามาร่วมสนุกกับเราได้แล้ววันนี้ เดิมพันได้ตลอด 24 ชั่วโมง อัตราการจ่ายรางวัลคุ้มค่ากว่าใครแน่นอน

เทคนิคในการ แทงฮอกกี้ เพิ่มโอกาสทำกำไรได้มากขึ้นกว่าเดิม

แน่นอนว่าเกมเดิมพันออนไลน์ ทุกเกมล้วนมีเทคนิคในการเล่น เพื่อเพิ่มโอกาสในการทำเงินได้ง่ายขึ้น และยังช่วยให้ผู้เล่นนั้นลดความเสี่ยงในการเดิมพันได้ดีอีกด้วย วันนี้เราจะมาบอกเทคนิคในการแทงฮอกกี้ ให้ได้เงินมากที่สุด โดยเทคนิคที่เราจะมาบอกนั้นเป็นเทคนิค ที่นักเดิมพันระดับเซียนมากมาย ต่างนำเข้ามากอบโกยจากการแทงฮอกกี้ หากใครที่ไม่อยากพลาดโอกาสรวยแบบนี้ เรามาดูกันว่าจะมีเทคนิคอะไรบ้าง

1.เทคนิคในการเลือกคู่แทงที่มีราคาต่อรองสูง

เทคนิคในการเลือกคู่แทง ให้ผู้เล่นสังเกตราคาต่อรองของคู่นั้นๆ โดยส่วนมากผู้เล่นส่วนใหญ่มักจะชอบแทง ทีมที่ตัวเองชื่นชอบ หรือ แทงทีมที่ได้รับความนิยม แต่การเล่นแบบใช้เงินเดิมพันนั้นผู้เล่นจะต้องเลือกสิ่งที่คุ้มค่าที่สุดให้กับตัวเอง ถึงแม้ว่าทีมนั้นจะไม่ใช่ทีมที่ผู้เล่นชื่นชอบก็ตาม หากผู้เล่นเลือกคู่ที่มีราคาต่อรองสูง แล้วเกิดทีมนั้นชนะขึ้นมา ผู้เล่นจะได้จะได้รับเงินรางวัลที่คุ้มค่าที่สุดนั่นเอง เทคนิคนี้เป็นเทคนิค ที่จะช่วยให้ผู้เล่นนั้นมีโอกาสทำเงินจากการแทงฮอกกี้ได้สูงสุด

2.เทคนิคในการ ทบเงินเดิมพัน

เทคนิคในการทบเงินนั้นจะใช้ก็ต่อเมื่อผู้เล่นแพ้เกม เท่านั้น หากไม่แพ้ห้ามใช้เทคนิคนี้เด็ดขาด เพราะจะเป็นการเพิ่มความเสี่ยงในการเสียเงิน วิธีการทบเงินเดิมพันนั้นให้ผู้เล่นทบเงินสองเท่า ของเดิมพันในครั้งแรก ยกตัวอย่างเช่น ในตาแรกผู้เล่นแทง ไป 300 บาท หากผลเกมออกมาแล้วแพ้ ในเกมถัดไปให้ผู้เล่นทบเงินทันที สองเท่า ก็คือ 600 บาท เมื่อทบเงินในตาที่สองแล้วชนะ ผู้เล่นก็จะได้กำไรพร้อมกับเงินที่เสียไปในเกมแรกนั่นเอง หรือหากทบแล้วยังแพ้อีก ก็ให้ทบแบบนี้ไปเรื่อยๆ จนกว่าจะชนะ เพราะการทบเงินหากชนะเกมเพียงแค่ 1 เกม ผู้เล่นจะได้เงินทุนที่เสียไปกลับคืนมาทั้งหมดนั่นเอง 

3.เทคนิคในการ ศึกษาข้อมูลของคู่ที่ผู้เล่นต้องการจะแทง

ในการแทงฮอกกี้นั้น จำเป็นจะต้องใช้เงินจริงในการเดิมพัน และเพื่อความชัวร์และความปลอดภัยในการเดิมพัน ผู้เล่นจะต้องมีเทคนิคในการศึกษาคู่แข่งนั้นๆ ที่กำลังจะมีการเดิมพัน การศึกษาข้อมูลก่อนลงเงิน ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญที่ผู้เล่นทุกคนไม่ควรมองข้าม ผู้เล่นจะต้องศึกษาว่าคู่นั่นเดิมมีรูปแบบในการเล่นยังไง หรือ ศึกษาเกี่ยวกับอัตราการจ่ายรางวัล มีราคาต่อรองแบบไหน หากใครที่มีความรู้ความเข้าใจ หรือ อ่านเกมขาด แน่นอนว่าโอกาสที่ผู้เล่นจะแทงถูกก็จะมีสูง และยังช่วยให้ผู้เล่นนั้นสามารถสร้างรายได้ จากการแทงฮอกกี้ได้อย่างต่อเนื่อง

และทั้งหมดนี้ก็เป็นเทคนิคในการแทงฮอกกี้ ที่จะช่วยเพิ่มโอกาสในการชนะเกมได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม และช่วยให้ผู้เล่นนั้นสามารถทำกำไรออกมาได้สูงสุด เกมกีฬาฮอกกี้ เป็นหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก หากใครที่ไม่อยากพลาดโอกาสในการสร้างรายได้ ที่ง่ายและสะดวกสบาย ต้องรีบนำเทคนิคเข้าไปกอยโกยเงินจากการแทงฮอกกี้ หรือใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเล่นได้ที่ไหน เราขอแนะนำให้ผู้เล่นเข้ามาใช้บริการกับเรา สมัครเป็นสมาชิกวันนี้ รับเครดิตฟรีทันที สมัครฟรีไม่เสียเงิน พร้อมเข้ามาสนุกกับเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ติดต่อเรา